Thủ tục xin cấp visa điện tử

Thủ tục đăng ký xin cấp visa điện tử cho người nước ngoài

Visa điện tử được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam du lịch với thời hạn không quá 30 ngày (1 tháng) sau khi người nước ngoài đáp ứng các điều kiện xin cấp visa

Quy định cấp visa điện tử thời hạn 1 tháng cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch từ năm 2017 sẽ được cấp visa thị thực điện tử với thời hạn tối đa không quá 1 tháng (30 ngày) kể từ ngày nhập cảnh Việt Nam

Điều kiện làm thủ tục đăng ký visa điện tử cho người nước ngoài

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam thì từ năm 2017 người nước ngoài có thể làm thủ tục đăng ký visa điện tử khi đáp ứng được một số điều kiện như sau:

Thị thực điện tử là gì?

Tại Việt Nam từ năm 2017 đã bắt đầu thí điểm việc cấp visa thị thực điện tử cho người nước ngoài đủ điều nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch

Bản quyền thuộc về Asimic Co.,Ltd
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 096-7970-188 - Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 096-7970-188- Email: asimicbg@gmail.com
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38329992 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM