Điều kiện làm thủ tục đăng ký visa điện tử cho người nước ngoài

Cập nhật: 08/12/2016

Điều kiện đăng ký cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch với thời hạn 1 tháng

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam thì từ năm 2017 người nước ngoài có thể làm thủ tục đăng ký visa điện tử khi đáp ứng được một số điều kiện như sau:

1. Người nước ngoài đang ở nước ngoài;

2. Người nướ ngoài có hộ chiếu hợp lệ, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng trước khi làm thủ tục xin cấp visa thị thực

3. Người nước ngoài không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh theo quy định tại Điều 21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

4. Người nước ngoài là công dân một trong các quốc gia được liệt kê trong danh sách cấp visa điện tử theo quy định của Chính Phủ Việt Nam

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Asimic Co.,Ltd
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 096-7970-188 - Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 096-7970-188- Email: asimicbg@gmail.com
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38329992 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM