Dịch vụ gia hạn Visa cho nhà đầu tư nước ngoài tại TP Hải Phòng

Cập nhật: 13/03/2013

- Cơ sở để xác định một người là chủ đầu tư dựa vào Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép đăng ký kinh doanh và các văn bản xác nhận tư cách đầu tư của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.

- Nhà đầu tư nước ngoài được hiểu là cá nhân người có quốc tịch nước ngoài hoặc người không quốc tịch đầu tư vốn vào Việt Nam để thành lập công ty hoặc mua cổ phần của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

- Nhà đầu tư không phải xin cấp Giấy phép lao động theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Hồ sơ xin gia hạn Visa cho người nước ngoài bao gồm:

  • Hộ chiếu của người nước ngoài
  • Giấy phép đầu tư hoặc Giấy chứng nhận ĐKKD.
  • Giấy chứng nhận mẫu dấu.
  • Giấy chứng nhận Mã số thuế (Nếu có).
  • Tờ khai xin cấp Visa theo mẫu.
Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Asimic Co.,Ltd
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 096-7970-188 - Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 096-7970-188- Email: asimicbg@gmail.com
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38329992 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM