Thủ tục gia hạn visa cho Trưởng văn phòng đại diện tại Hải Phòng cần những gì?

Cập nhật: 13/03/2013

Thủ tục mà Văn phòng đại diện cần chuẩn bị gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài như sau:

  1. Hồ sơ pháp lý của văn phòng đại diện (Bao gồm bản sao Giấy phép hoạt động do Sở Công thương cấp, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu của trưởng văn phòng đại diện);
  2. Hộ chiếu của trưởng văn phòng đại diện còn hạn tối thiểu 06 tháng;
  3. Giấy phép lao động (Do sở lao động cấp, trường hợp là trưởng văn phòng tổ chức phi chính phủ thì không yêu cầu Giấy phép lao động);
  4. Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam được xác nhận bởi văn phòng đại diện
  5. Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài )
Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Asimic Co.,Ltd
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 096-7970-188 - Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 096-7970-188- Email: asimicbg@gmail.com
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38329992 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM