Thủ tục làm visa đi Nigeria

Cập nhật: 01/03/2013

Thủ tục xin cấp visa công tác tại Nigeria

Hồ sơ xin cấp Thị thực cho mục đích công tác tại Nigeria bao gồm

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Thư mời từ Công ty/ Cơ quan tại Nigeria, cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh, đảm bảo về mặt tài chính và nêu rõ mục đích chuyến đi (và thời gian lưu trú)
  • Thư giới thiệu từ Công ty/ Cơ quan của người xin cấp thị thực tại Việt Nam.
  • Bản chụp lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)

 

Thủ tục xin cấp visa làm việc ngắn hạn tại Nigeria

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Nigeria bao gồm

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Bản sao Giấy phê duyệt thị thực của Cơ quan Tổng kiểm soát Nhập cư, trong đó có tên và số TWP của người xin cấp thị thực
  • Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan tuyển dụng ở Nigeria cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh.
  • Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan ở Việt Nam
  • Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)
  • Đơn đề nghị cấp thị thực từ Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria, kèm theo bản sao Giấy giao việc ghi rõ công việc của người xin cấp thị thực
  • Bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.

 

Thủ tục xin cấp visa lưu trú dài hạn tại Nigeria (STR)

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích lưu trú dài hạn tại Nigeria bao gồm:

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • 4 Mẫu đơn xin cấp thị thực đã được điền hoàn tất
  • 4 ảnh cỡ hộ chiếu
  • 4 bản sao Thư tuyển dụng
  • 4 bản sao Thư chấp thuận làm việc
  • 4 bản sao hạn ngạch phê duyệt thị thực của Cơ quan Nhập cư Nigeria
  • 4 bản sao sơ yếu lí lịch, bằng cấp và chứng chỉ
  • Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích Lưu trú dài hạn phải nộp làm 4 bộ. Mỗi bộ phải có đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở trên.
  • 4 bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.
  • 4 bản sao Biên bản ghi nhớ & điều khoản hợp tác của Công ty
  • 4 bản sao Giấy mô tả công việc cụ thể do Giám đốc và những người nắm giữ cổ phần giao việc (các mẫu 2 & 7)
  • 4 bản sao giấy phép kinh doanh do Bộ Nội vụ cấp (đối với những Công ty có cổ đông nước ngoài)
  • Bản sao Giấy phê duyệt hạn ngạch cấp thị thực hàng tháng do Cơ quan Nhập cư xác nhận

 

Thủ tục xin cấp visa Du lịch tại Nigeria

Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Nigeria bao gồm:

  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria (ví dụ thư từ ngân hàng)
Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Asimic Co.,Ltd
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 096-7970-188 - Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 096-7970-188- Email: asimicbg@gmail.com
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38329992 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM