Thủ tục xin cấp visa Maroc

Cập nhật: 01/03/2013
Hồ sơ làm visa đi Maroc gồm:

1. Hộ chiếu:

- Hộ chiếu phổ thông còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.

2. Hồ sơ yêu cầu:

- 2 ảnh (3 x 4 cm) nền trắng.

- Sổ lương hưu (nếu có)

- Hộ chiếu bản chính + 1 bảng photo hộ chiếu.

- Bản sao chứng minh thư và hộ khẩu.

- Sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ chứng minh được tình hình tài chính (bản photocopy).

- Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

- Bản xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động.

- Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Asimic Co.,Ltd
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 096-7970-188 - Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 096-7970-188- Email: asimicbg@gmail.com
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38329992 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM