Thủ tục xin visa Mozambique

Cập nhật: 01/03/2013

1. Visa du lịch Mozambique

- Mẫu tờ khai lấy tờ sứ quán.

- 02 ảnh 486 nền sáng.

- Hộ chiếu còn hạn it nhất 06 tháng.

- Chứng minh tài chính 4000 USD.

- Đặt vé máy bay chưa cần xuất vé.

- Đặt phòng khách sạn.

-Thời hạn visa: 2 tháng

- Thời gian được lưu trú tại MZB: 30 ngày.

- Được phép ra vào MZB 01 lần.

 

2. Visa công tác Mozambique

- Mẫu tờ khai lấy tờ sứ quán

- 02 ảnh 4*6 nền sáng.

- Hộ chiếu còn hạn it nhất 06 tháng.

-Quyêt định cử đi công tác.

- Đặt vé máy bay chưa cần xuất vé.

- Thời hạn visa: 6 tháng

- Thời gian được lưu trú tại MZB: 30 ngày.

- Được phép ra vào MZB nhiều lần.

Thông tin khác:

Bản quyền thuộc về Asimic Co.,Ltd
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20 - 096-7970-188 - Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 096-7970-188- Email: asimicbg@gmail.com
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Q3, TP HCM
Tel: 08.38329992 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM